Hotline:(+84)4 3724 6666

HSLAWS - 05 năm một chặng đường

HSLAWS - 05 năm một chặng đường Sau 05 năm thành lập (18/8/2009-18/8/2014) Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội - HSLAWS đã đạt được những thành tựu đáng kể: Năm 2012 là 01 trong 10 Hãng luật tiêu biểu; Năm 2013 là hãng luật duy nhất trên cả nước đạt giải Sao vàng Đất Việt...
 
 
 
 
Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội được thành lập vào tháng 8 năm 2009, với số lượng nhân viên ban đầu chỉ từ 5-7 người hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với các mảng dịch vụ truyền thống là các dịch vụ về Doanh nghiệp và các dịch vụ về Đất đai. HSLAWS đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từng bước tìm được chỗ đứng của mình trong giới luật.
 
Bước sang năm 2011 Các dịch vụ của HSLAWS đã được mở rộng, cùng với đó là sự hoàn thiện dần về cơ cấu tổ chức và đội ngũ cán bộ nhân viên của văn phòng cũng tăng lên nhanh chóng.
 
Ngày 21/5/2012, Hệ thống quản lý chất lượng của HSLAWS đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đánh giá và cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2008).
 
Ngày 08/8/2012, Trung tâm đào tạo pháp luật trực thuộc Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 6081/CN- SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội. Trung tâm được thành lập với chuyên ngành đào tạo đặc thù về pháp luật, mục đích là đào tạo, bồi dưỡng pháp luật theo định hướng đi sâu vào pháp luật thực hành đối với hòa giải viên, Cán bộ pháp chế, cán bộ tư pháp, cán bộ địa chính cấp xã; cán bộ pháp chế ngân hàng, giám sát tín dụng, xử lý nợ trong các tổ chức tín dụng ngân hàng.
 
Ngày 15/8/2012, HSLAWS vinh dự được công nhận danh hiệu là một trong mười “Hãng luật tiêu biểu” của cả nước cho những đóng góp quan trọng của văn phòng đối với ngành tư pháp hiện nay. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong quá trình phát triển của văn phòng, là động lực to lớn để cho toàn thể cán bộ, nhân viên của HSLAWS tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hết mình trong công việc.
 
Ngày 02/9/2013, HSLAWS vinh dự là Hãng Luật duy nhất trên cả nước đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 - Giải thưởng tôn vinh thương hiệu/sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam có khả năng cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế, do Trung ương hội Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.
 
Tính đến tháng 10/2014 Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội tự hào đạt được những thành tích bước đầu:
 
Các danh hiệu, bằng khen, giấy khen:
- Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013
 
- Là 1 trong 10 hãng Luật tiêu biểu của năm 2012, được nhận bằng khen và giải thưởng do Phó Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
 
- Ngày 23/11/2012, HSLAWS vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng.
 
- Trong buổi lễ tổng kết hoạt động của ngành Tư pháp năm 2012, Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội đã nhận được Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam cho những thành tích trong quá trình hoạt động của mình.
 
- Ngày 08/01/2013, Luật sư Phạm Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội nhận được Bằng khen của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.
 
- Ngày 02/4/2013, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho Luật sư Phạm Thanh Sơn cho những thành tích trong hoạt động pháp luật của mình.
 
Ngoài việc nhận được các bằng khen, giấy khen, HSLAWS còn Là một đơn vị trợ giúp pháp lý miễn phí của Sở Tư pháp Hà Nội
 
- Trợ giúp pháp lý miễn phí trực tiếp trung bình 400 vụ việc/ năm;
 
- Trợ giúp pháp lý miễn phí qua điện thoại trên 1.000 vụ việc/ năm;
 
- Trợ giúp pháp lý miễn phí qua Website, qua email trên 1.500 vụ việc/ năm;
 
- Ngày 15/10/2012, HSLAWS đã được nhận bằng khen của Hội cựu chiến binh Việt Nam khen tặng cho những hoạt động trợ giúp pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Không những thế, HSLAWS còn Là đơn vị đầu tiên và duy nhất thành lập Trung tâm Đào tạo Pháp luật với nhiều chương trình đào tạo khác nhau bao gồm cả các chương trình đào tạo phi lợi nhuận, vì mục đích xã hội, trong đó điển hình là chương trình đào tạo cán bộ hòa giải cấp cơ sở với mục đích:
 
- Nâng cao kỹ năng tiếp cận pháp lý độc lập cho cá nhân, hộ gia đình thực hiện quy chế dân chủ tại địa phương;
 
- Đảm bảo an ninh chính trị tại địa phương, hạn chế, ngăn chặn khiếu nại, khiếu kiện kéo dài, vượt cấp.
 
- Đảm bảo quyền dân chủ và quyền tự do hiểu biết về pháp luật cho mọi tầng lớp nhân dân thông qua hoạt động thực tiễn của đội ngũ hòa giải viên;
 
- Nâng cao tính tương thân, tương ái trong mỗi gia đình và trong cộng đồng;
 
Tính đến thời điểm hiện tại Trung tâm đào tạo pháp luật thuộc VPLS Nam Hà Nội đã: 
 
 
Tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ cho 3000 cán bộ hòa giải viên cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về môi trường cho khoảng 3.500 người dân thuộc 31 xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Ngoài ra, Trung tâm đào tạo pháp luật thuộc VPLS Nam Hà Nội còn tập trung chuyên sâu vào công tác nghiên cứu khoa học. Tính đến nay chúng tôi đã xuất bản được các giáo trình: 
 
- Giáo trình đào tạo cán bộ hòa giải cấp cơ sở;
 
- Giáo trình đào tạo cán bộ ngân hàng;
 
- Giáo trình đào tạo phân tích tái cấu trúc doanh nghiệp;
 
- Giáo trình đào tạo cán bộ tư pháp, địa chính cấp xã;
 
- Tập bài giảng tuyên truyền giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường;
 
- Giáo trình đào tạo cán bộ quản trị nhân sự trong doanh nghiệp;
 
- Giáo trình đào tạo pháp chế doanh nghiệp;
 
- Tập bài giảng kỹ năng mềm;
 
- Giáo trình đào tạo báo cáo viên. 
 
Ngoài ra, VPLS Nam Hà Nội còn Là đơn vị Bảo trợ pháp lý của Hội tiêu chuẩn bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tư vấn pháp lý cho toàn bộ quá trình tổ chức và hoạt động của Hội, tư vấn pháp luật miễn phí cho các hội viên.
 
VPLS Nam Hà Nội tham gia các hội thảo khoa học cấp Bộ do Bộ Tư Pháp tổ chức về sửa đổi BLDS, Luật HNGĐ, dự thảo về xử lý tài sản bảo đảm và các văn bản quy phạm pháp luật khác. 
 
Về hoạt độngTư vấn qua truyền hình, báo chí:
 
- VPLS Nam Hà Nội đã trở thành đơn vị tư vấn pháp luật thân thiết đối với khán giả xem truyền hình thông qua chương trình “Hộp thư bạn đọc” “Góc tư vấn bạn đọc” được phát trên VTV1- Đài TH Việt Nam.
 
- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho chương trình “Pháp luật và doanh nghiệp” trên kênh VTV8;
 
- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho chuyên mục “Tiêu điểm kinh tế” trên VTV1.
 
- Tư vấn pháp luật trên Tạp chí: Doanh nghiệp và đầu tư; Pháp luật và đời sống; Báo Đầu tư…
 
Đặc biệt, VPLS Nam Hà Nội Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các tổng công ty, tập đoàn 90, 91, các tổ chức tín dụng như:
 
- Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam ViNalines;
 
- Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam;
 
- Công ty Tài chính Cổ phần Vinaconex – Viettel VVF;
 
- Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực;
 
- Ngân hàng TMCP Ngoại thương – Chi nhánh Hải Phòng;
 
- Ngân hàng No&PTNN – Chi nhánh Quảng Ninh;
 
- Ngân hàng No&PTNN – Chi nhánh Hưng Yên;
 
- Ngân hàng No& PTNN- Chi nhánh Hà Tĩnh;
 
- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hải Phòng;
 
- Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Tây Hồ… 
 
Với những nền tảng ban đầu đã đạt được, HSLAWS tin tưởng rằng trong thời gian tới, HSLAWS sẽ không ngừng phát triển các dịch vụ của mình, giữ vững và nâng cao vị thế trong giới nghề Luật, xứng đáng là hãng luật tiêu biểu Việt Nam, là Sao Vàng đất việt trong kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Việc văn phòng Luật sư Nam Hà Nội HSLAWS khai trương trụ sở mới rộng rãi hơn, khang trang hơn là một bước đi rất nhỏ trong sự phát triển sôi động và không ngừng của toàn thể xã hội nhưng với chúng tôi đó là một bước tiến lớn. Chúng tôi ý thức được những vinh quang mà thương hiệu HSLAWS đem lại nhưng cũng thấu hiểu trọng trách để giữ gìn thương hiệu HSLAWS. Việc mở rộng trụ sở văn phòng của HSLAWS không chỉ có ý nghĩa đối với chính chúng tôi mà còn có ý nghĩa sâu sắc đối với nghề luật.
  
HSLAWS mong muốn phát huy vai trò tiên phong trong việc áp dụng một mô hình quản lý tập trung hiện đại, chuyên nghiệp nhằm xóa bỏ dần hình ảnh các văn phòng luật sư hoạt động nhỏ lẻ, manh mún và chưa thực sự sống được bằng nghề. HSLAWS tin tưởng, với sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành, các đoàn thể quần chúng, với sự tín nhiệm của khách hàng và với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên sẽ giữ vững thương hiệu là một trong 10 hãng luật tiêu biểu nhất Việt Nam và là hãng luật duy nhất của Việt Nam năm 2013 đoạt giải thưởng Sao vàng đất việt. 
 
 
Link youtube của HSLAWS  http://www.youtube.com/watch?v=HbX5ox728iM
Video đã bị xóa

Phản hồi khách hàng

vũ thi bắc nói: Cho mình hỏi chút ak công ty mình có khoán tiền xe đi lại cho tổng giám đốc là 15.000.000đ/1 tháng hỏi số tiền đó có phải nộp thuế TNCN không a.
 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   ZC3KF1
 

Video đã đăng